[Cập nhật] Triển khai ngành sản phẩm mới bể cá cảnh, bể cá mini tại nonbo.net.vn

Theo thống kê, trong 3 năm gần đây thì ngành cá cảnh chính là ngành phát triển nhất khi mà bình quân mỗi năm, chỉ riêng tp.HCM đã xuất khẩu đến 11 triệu USD. Vì vậy, có thể khẳng định rằng, bể cá là một trong những thú vui trang trí nội thất được yêu thích nhất của các gia đình Việt.

Việc có được bể cá đẹp trong nhà không chỉ thể hiện địa vị xã hội hay tiềm lực kinh tế của gia chủ, mà còn tốt cho cả tinh thần và sức khỏe của cả gia đình. Nonbo.net.vn xin chia sẻ với quý độc giả những nghiên cứu khoa học đã chứng minh lợi ích tuyệt vời của bể cá cho sức khỏe của con người.

Việc có một bể cá nhỏ xinh trong nhà được rất nhiều người ưa thích. Vì không chỉ làm ngôi nhà thêm mát mẻ, gần gũi với thiên nhiên mà còn có tác dụng giúp thư giãn đầu óc và tinh thần.

Theo kết quả từ nghiên cứu được công bố từ “Tạp chí Environment & Behavior” tại cuộc triển lãm bể cá dung tích lớn ở khu vực công cộng thì: cả nhịp tim, tâm trang và huyết áp của con người khi ngắm nhìn bể cá đều có xu hướng tăng dần lên. Có nghĩa là ngắm nhìn cá bơi lội giúp tâm trạng hưng phấn, vui tươi và năng động hơn.

Thêm một nghiên cứu tại National Aquarium Marine cho thấy, khi kết hợp màn hình tivi với bể cá, đặt trong phòng chờ y khoa, các bệnh nhân sẽ giảm bớt đau đớn và căng thẳng. Bể cá có tác động tích cực đến cả sức khỏe và tinh thần của bệnh nhân để họ phục hồi sức khỏe nhanh chóng hơn.

Tiến sĩ Sabine Pahl – phó giáo sư -tâm lý học tại Plymouth cho biết: “trong cuộc sống ngày càng chật hẹp và xô bồ như hiện nay, bể cá trong nhà sẽ như là một ốc đảo yên tĩnh và mát mẻ, giúp cho con người thư thái đầu óc, như đang được ngắm nhìn và tận hưởng thiên nhiên thật”.

Cũng từ nghiên cứu của Đại học Exeter và Đại học Plymouth khi đánh giá phản ứng tinh thần, thể chất của các sinh viên khi xem bể cá, họ phá hiện rằng ngắm nhìn cá bơi lội có tác dụng thúc đẩy tâm trạng, giảm căng thẳng, từ đó làm tăng hiệu quả học tập và làm việc.

Chính vì vậy mà những người mắc bệnh Alzheimer (một loại bệnh gây ra sự hung hăng cho con người), hoặc trẻ em mắc bệnh tự kỷ, rối loạn tăng động, khi ngắm nhìn bể cá sẽ có tác dụng ổn định tâm trạng, dịu dây thần kinh và tập trung tốt hơn.

Bởi những lý do tuyệt vời như trê, Công Ty Thi Công Và Thiết Kế Tiểu Cảnh Non Bộ mới mang đến ngành sản phẩm bể cá đến với khách hàng. Với mong muốn khách hàng vừa có được một sản phẩm trang trí đẹp, vừa tốt cho đời sống tinh thần và sức khỏe. Nếu bạn đang quan tâm đến các sản phẩm về bể cá thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tận tâm nhất.

Chi tiết các sản phẩm các ngành mới như sau:

Mọi chi tiết xin liên hệ với công ty:

Địa chỉ:

Công Ty Thi Công Và Thiết Kế Non Bộ, Tiểu Cảnh

Địa chỉ: 32, An Dương , Q. Tây Hồ, Hà Nội

Số điện thoại: 0932.144.888

Theo dõi chúng tôi qua các kênh:

Facebook: https://www.facebook.com/congtynonbo

500px:: https://500px.com/non-bo

Flick: https://www.flickr.com/people/nonbo/

Homify: https://www.homify.vn/professionals/5340111/cong-ty-thi-cong-va-thi-t-k-ti-u-c-nh-non-b

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *